Đặt Lịch

massage bấm huyệt ở đâu tốt tphcm


Massage bấm huyết ở TP HCM đang trở thành xu hướng trong vài năm gần đây. Được biết phương pháp massage bấm huyệt không chỉ giúp khách hàng thư giãn, mà còn giúp trị liệu các loại bệnh về cột sống, thần kinh, xương khớp, tiêu hóa và tác dụng tích cực lên làn da. Cùng xem đâu là những địa điểm massage bấm huyệt tốt ở tphcm nhé!

 1. Humspa

Từ sự kỳ diệu của câu thần chú Om Mani Padme Hum, Hum Spa ra đời với sứ mệnh mang đến trải nghiệm thư giãn và trị liệu Đông y đặc biệt nhất trong không gian spa thiền tĩnh tại hiếm có giữa Sài Thành, để chúng ta, những con người hiện đại bên ngoài tưởng chừng mạnh mẽ nhưng đâu đó bên trong ít nhiều chi chít những vết thương được thật sự thư giãn và chữa lành.

Xã hội ngày càng phát triển mang đến cuộc sống đủ đầy tiện nghi cho con người, nhưng có một điều không ai mong muốn là chúng ta phải đối diện với không ít “căn bệnh hiện đại” như stress, mất ngủ, đau nhức cổ vai gáy, xương khớp tổn thương, mỏi mệt kéo dài,…

Cường độ làm việc và học tập cao, ít vận động, chế độ dinh dưỡng chưa hợp lý, ô nhiễm môi trường, thói quen lạm dụng thuốc giảm đau khiến ta không ít lần bỏ qua những chứng đau nhức thường gặp của cơ thể như đau lưng, nhức chân khớp, đau mỏi cổ vai gáy, thắt lưng eo rồi tự nhủ thôi thì uống vài viên thuốc giảm đau cho qua đi. Nhưng, nếu bạn biết rất nhiều trong số những cơn đau ấy là dấu hiệu cho nhiều chứng bệnh khó lường như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống, viêm khớp, loãng xương hẳn bạn sẽ dối đãi với cơ thể mình tốt hơn. Bởi có nhiều bệnh chỉ lơ là chút thôi thì có thể nguy hại khó lường đến cuộc sống của chúng ta.

Hum Spa với mô hình massage cứu huyệt dưỡng sinh Đông y kết hợp với không gian thư giãn, thanh lọc thân tâm đậm chất Thiền, mang lại nguồn năng lượng tích cực, giải tỏa căng thẳng và giúp tìm lại sự an ổn trong tâm hồn.

Massage-bam-hu yet-thong-kinh -lac-thong-khi -huyet-Om-Mani -Padme-Hum.jpg

https://humspa.vn/
https://humspa.vn/catalog/view/theme/