Đặt Lịch

MASSAGE

Massage là một trong những hình thức chăm sóc sức khoẻ đã hình thành từ thời xa xưa và không thể phụ định về tác dụng trị liệu sức khỏe cực kỳ hiệu quả mà phương pháp này mang lại.

Nguồn gốc của từ Massage là theo tiếng Arập “mass~h”, có nghĩa là ấn nhẹ. Từ thời xưa, loại hình massage đầu tiên dựa trên nguyên tắc cân bằng âm dương, vận khí trong cơ thể con người. Sau đó phát triển và biến hóa thêm nhiều hình thức khác nhau cho đến ngày nay như:

- Massage Nhật (hay còn gọi là massage Shiatshu): sử dụng cả bàn tay, đầu gối, khuỷu tay và bàn chân để tác động lên các mạch năng lượng trên cơ thể trong một khoảng thời gian quy định, làm khí huyết ngưng trệ lại và sau khi thả ra sẽ tạo ra một dòng khí huyết mạnh mẽ hơn, cuốn trôi mọi tắc nghẽn, điều hòa sự cân bằng trong cơ thể. Giúp phục hồi tâm sinh lý, tăng sức đề kháng và duy trì sự dẻo dai.

- Massage Hàn Quốc:

là loại hình massage thư giãn rất nhẹ nhàng giúp ổn định tâm lý, giảm căng thẳng mệt mỏi trong cơ thể rất hữu hiệu. Với những động tác day ấn tròn, ngang và dọc cơ lưc, day ấn đẩy lực, nguồn năng lượng mới sẽ được đẩy vào các cơ quan chính trong cơ thể, giúp thư giãn, đẩy các ứ trệ, tăng sinh lực và đẩy các độc tố ra khỏi cơ thể.

- Massage Thụy Điển:

là nền tảng của các loại massage phát triển dựa trên các động tác chính như: Xoa vuốt, nhào nặn, Day ấn, Bấm chặt đấm vỗ, Rung, kết hợp các tinh dầu giúp cho tinh thần thoải mái, nhằm giải tỏa sự căng cơ, co cơ giúp giảm đau, làm đẹp da nhờ máu lưu thông tốt hơn. Giúp cho bạn có làn da mềm mại, trơn mịn, cơ thể khỏe mạnh, giải trừ bệnh tật

- Massage đá nóng:

Sử dụng các loại đá khác nhau về kích thước, loại hình và nguồn gốc để truyền dẫn sức nóng vào những vị trí nhất định trong cơ thể, tạo ra hiệu ứng nhiệt trị liệu, tác động vào các huyệt đạo cũng như năng lượng trên cơ thể, giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, hút độc tố ra khỏi cơ thể, cân bằng khí huyết.

- Massage Thái:

là phương pháp trị liệu truyền thống của Thái Lan tác động vào khoảng 10 mạch năng lượng chính khắp cơ thể. Có tác dụng chữa một số bệnh như: đau đầu, lưng, thần kinh tạo, đau bụng, đường ruột hoặc các bệnh về tuần hoàn, hô hấp.

- Massage chân:

Theo quan niệm của Đông y thì bàn chân là nơi phản ánh các lục phủ ngũ tạng của cơ thể. Nên khi massage chân sẽ tác động trực tiếp lực và cân bằng khí cho các cơ quan, đẩy mạnh sự hoạt động và trao đổi chất của các bộ phận, tăng cường khí huyết lưu thông, giảm căng cơ, mệt mỏi.

Thật không ngoa chút nào khi gọi Massage là thần dược trong phương pháp Đông Y về phòng và chữa bệnh cho mọi đối tượng:

- Giúp thư giãn, phục hồi năng lượng cấp tốc

- Làm giãn các cơ, giảm đau nhức, tê bì chân tay

- Tăng cường tuần hoàn máu, bổ thận ích khí

- Giảm đáng kể tình trạng tăng xông đối với những bệnh cao huyết áp

- Săn chắc cơ, làn da.

- Tăng cường khả năng miễn dịch và khả năng phục hồi sức khoẻ.

- Loại bỏ các độc tố như acid lactic, acid uric trong cơ thể.

- Trị liệu mất ngủ kinh niên, hỗ trợ an thần

http://humspa.vn/
http://humspa.vn/catalog/view/theme/